ซีซัน 1-2 เลือกซีซันในช่อง Season

SWORD GAI The Animation (Season1-2) หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์ ซีซัน 1-2 ซับไทย

6.8 | ทั้งหมด 24 ตอน | ปี 2018

SWORD GAI The Animation (Season1-2) หัตถ์ศาสตราผ่าโลกันตร์ ซีซัน 1-2 ซับไทย

เมื่อเหล่าทวยเทพไม่ตอบในเวลาที่มนุษย์ต้องการอย่างสิ้นหวัง มันก็หันไปหาปีศาจแทน ผู้กอบกู้ที่ถูกกล่าวหาว่ามาถือดาบ Zsoltgewinn แต่ความต้องการเลือดที่ควบคุมไม่ได้ทำให้มันฆ่าผู้ที่เรียกมันด้วย แม้ว่าดาบจะถูกผนึกไว้นานแล้ว แต่มันถูกเปิดเผยโดย Shoshidai องค์กรที่รวบรวมสิ่งประดิษฐ์ต้องสาปดังกล่าว อย่างไรก็ตาม Zsoltgewinn พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าแข็งแกร่งเกินกว่าที่มนุษย์จะเชื่องได้เมื่อพลังที่ชั่วร้ายของมันมีอิทธิพลต่อผู้ดูแล Takuma Miura ให้หนีไปพร้อมกับมัน
ในขณะเดียวกัน ครอบครัวของ Gai Ogata ก็ขาดสะบั้นเนื่องจากการครอบครองของ Shiryu ดาบปีศาจอีกเล่มหนึ่ง ทำให้พ่อของเขาถูกสังหารและแม่ของเขาต้องแขวนคอตัวเองหลังจากให้กำเนิดเขาได้ไม่นาน เขาถูกทิ้งในป่าโดยถือดาบ เขาถูกค้นพบโดยช่างตีเหล็ก Amon ไกถูกดาบตรึงอย่างผิดธรรมชาติ เขาทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเป็นเวลาหลายปีเพื่อฝึกฝนทักษะการตีเหล็กของเขา อย่างไรก็ตาม เมื่ออุบัติเหตุทำให้แขนของเขาหัก เขาได้รับแขนใหม่—ในรูปของชิริวที่แปลงร่างใหม่
ตอนนี้มีดาบต้องคำสาปอยู่ที่แขน ไกต้องเรียนรู้ที่จะควบคุมแรงกระตุ้นที่รุนแรงของมัน ในขณะที่ Zsoltgewinn ยังคงอาละวาดต่อไป ทิ้งรอยเลือดไว้ตามทาง

Sword Gai The Animation
Type: ANIME
Episodes: 12
Status: Finished Airing
Aired: Mar 23, 2018
Producers: Netflix
Licensors: None found, add some
Studios: Production I.G, DLE, LandQ studios
Source: Manga
Genres: Action, Supernatural
Demographic: Seinen
Duration: 22 min. per ep.
Rating: R – 17+ (violence & profanity)

 

เผื่อคุณอาจจะชอบ