ซีซัน 1-3 เลือกซีซันในช่อง Season

Kuroko no Basket Season 1-3 คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส ซีซัน1-3 พากย์ไทย 1080p HD

8.7 | ทั้งหมด 75 ตอน | ปี 2012

Kuroko no Basket Season 1-3 คุโรโกะ นายจืดพลิกสังเวียนบาส ซีซัน1-3 พากย์ไทย

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา Teikou Middle School ได้ครองวงการบาสเก็ตบอลระดับชาติด้วยรายชื่อผู้เล่นที่เป็นตำนาน: “Generation of Miracles” ประกอบด้วยอัจฉริยะห้าคนที่เป็นเลิศในกีฬา แต่ “Phantom Sixth Man” แฝงตัวอยู่ในเงามืดและช่วยให้ทีมได้รับสถานะอันเป็นที่นับถือ ในที่สุดการเติบโตอย่างมหึมาของพวกเขาก็ทำให้พวกเขาเบื่อกีฬาที่พวกเขารักและทำให้พวกเขาแยกทางกันในโรงเรียนมัธยมปลาย
ในการค้นหาสมาชิกใหม่ ทีมบาสเก็ตบอลของโรงเรียนมัธยมเซริงได้คัดเลือกไทกะ คางามิและเท็ตสึยะ คุโรโกะ สองน้องใหม่ที่ดูเหมือนจะมีความสามารถที่แตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด หลังจากเพิ่งกลับมาจากอเมริกา คากามิมีทั้งความถนัดโดยธรรมชาติและความรักในกีฬาอย่างไม่ลดละ ในขณะเดียวกัน คุโรโกะขาดการแสดงตัวตนและไม่มีพรสวรรค์ด้านกีฬาที่โดดเด่น อย่างไรก็ตาม มีการเปิดเผยในภายหลังว่าเขาคือ Phantom Sixth Man ของ Teikou ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นส่วนหนึ่งของ Generation of Miracles
คุโรโกะต้องการพิสูจน์ให้ทีมเซย์รินเห็นว่าเขาแข็งแกร่งในแบบของเขา เมื่อเห็นความเชื่อมั่นของเขา คากามิจึงสร้างความร่วมมือแบบไดนามิกกับคุโรโกะ โดยฝ่ายหลังสัญญาว่าจะสนับสนุน “แสง” ของคางามิในฐานะ “เงา” ของเขา นอกจากเพื่อนร่วมทีมเซริงแล้ว พวกเขามีเป้าหมายที่จะพิชิตแชมป์อินเตอร์ไฮที่กำลังจะมาถึง แต่การปรากฏตัวอีกครั้งของอดีตเพื่อนร่วมทีมของคุโรโกะกลับทำให้แผนของพวกเขายุ่งยาก

Kuroko no Basket

English: Kuroko’s Basketball
Type: ANIME

Episodes: 25

Status: Finished Airing
Aired: Apr 8, 2012 to Sep 22, 2012
Premiered: Spring 2012
Licensors: None found, add some
Studios: Production I.G
Source: Manga
Genre: Sports
Themes: School, Team Sports
Demographic: Shounen
Duration: 24 min. per ep.
Rating: PG-13 – Teens 13 or older

เผื่อคุณอาจจะชอบ