รวมซีซัน1-2 ตอนที่1-12 พากย์ไทย ตอนที่13-24 ซับไทย

Kanojo Okarishimasu Season 1-2 สะดุดรักยัยแฟนเช่า ซีซัน1-2 พากย์ไทย ซับไทย

8.562 | ทั้งหมด 24 ตอน | ปี 2022

Kanojo Okarishimasu Season 1-2 สะดุดรักยัยแฟนเช่า ซีซัน1-2 พากย์ไทย ซับไทย

Kazuya Kinoshita เป็นนักศึกษาวิทยาลัยอายุ 20 ปีที่มีแฟนที่ยอดเยี่ยม: Mami Nanami ที่สดใสและสดใส แต่จู่ๆ เขาก็ไม่ทำ มามิเลิกกับเขาโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า ทิ้งให้เขาอกหักและโดดเดี่ยว เพื่อบรรเทาความเจ็บปวด เขาจ้างแฟนสาวให้เช่าผ่านแอพออนไลน์ คู่หูของเขาคือ Chizuru Mizuhara ผู้ซึ่งได้รับความรักจาก Kazuya ด้วยความงามที่ไม่มีใครเทียบได้และกิริยาท่าทางที่น่ารักของเธอ
แต่หลังจากอ่านประสบการณ์ที่คล้ายกันกับลูกค้ารายอื่นที่มีกับ Chizuru แล้ว Kazuya เชื่อว่ารอยยิ้มอันอบอุ่นและบุคลิกที่ห่วงใยของเธอเป็นเพียงการกระทำกับหัวใจของเขา และเขาประเมินเธอไม่ดี ชิซูรุโมโหใส่เขาเพราะความเสแสร้งไร้ยางอายของเขา เผยให้เห็นนิสัยที่แท้จริงของเธอและอารมณ์ร้อน อย่างไรก็ตามการแลกเปลี่ยนด้านเดียวนี้สั้นลงเมื่อ Kazuya พบว่าคุณยายของเขาทรุดลง
พวกเขารีบไปที่โรงพยาบาลและพบว่าคุณยายของ Kazuya อยู่ในสภาพดีอยู่แล้ว เธอถามเธอว่าเธอคนนี้เป็นใคร ด้วยแรงกระตุ้น Kazuya ประกาศทันทีว่าพวกเขาเป็นคู่รักกันและบังคับให้ Chizuru เล่นบทนี้ แต่ด้วยความที่คาซึยะยังคงเลิกรากับความสัมพันธ์ครั้งก่อนกับมามิ ลูกค้าที่ยากลำบากและแฟนสาวให้เช่าที่ไม่เต็มใจคนนี้จะรักษาความสัมพันธ์ไว้ได้นานแค่ไหน?

Kanojo, Okarishimasu
English: Rent-a-Girlfriend
Type: ANIME
Episodes: 12
Status: Finished Airing
Aired: Jul 11, 2020 to Sep 26, 2020
Premiered: Summer 2020
Studios: TMS Entertainment
Source: Manga
Genres: Comedy, Romance
Demographic: Shounen
Duration: 24 min. per ep.
Rating: PG-13 – Teens 13 or older

เผื่อคุณอาจจะชอบ