Attack on Titan OAD (Shingeki no Kyojin OVA) ผ่าพิภพไททัน OAD พากย์ไทย ครบทุกตอน

8.6 | ทั้งหมด 87 ตอน | ปี 2022

Attack on Titan OAD (Shingeki no Kyojin OVA) ผ่าพิภพไททัน OAD พากย์ไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ Ilse no Techou: Aru Chousa Heidanin no Shuki
ระหว่างภารกิจสอดแนมครั้งที่ 49 ของหน่วยสำรวจ Hange Zoë มุ่งมั่นที่จะจับตัวอย่างไททันให้ได้ แม้จะไม่ได้รับการอนุญาตจากผู้บัญชาการเออร์วิน สมิธ แต่เมื่อพบไททันในพื้นที่ป่าใกล้เคียง ฮันเกก็ขี่ออกไปตามลำพังเพื่อพบมัน ล่อลวงมันออกมาโดยประมาท เธอถามคำถามมากมายกับไททันและยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อการวิจัยของเธอ อย่างไรก็ตาม พฤติกรรมของไททันตัวนี้ยังห่างไกลจากปกติ มันหันกลับอย่างรวดเร็วและเข้าไปในป่าอีกครั้ง นำ Hange ไปที่ไหนสักแห่งโดยเฉพาะ สิ่งที่ Hange พบคือมรดกของอดีตหน่วยสอดแนม Ilse Langnar แม้ว่าเธอจะเสียชีวิต เธอก็ให้ข้อมูลที่มีค่าซึ่งอาจช่วยพลิกกระแสของการวิจัยไททันได้—ไดอารี่ที่บันทึกช่วงเวลาสุดท้ายของเธอ

Totsuzen no Raihousha: Sainamareru Seishun no Noroi
Jean Kirstein จะทำทุกอย่างเพื่อหลีกหนีจากชีวิตในบ้านที่น่าเบื่อและแม่ที่เอาแต่ใจของเขา หลังจากสมัครเป็นทหาร เป้าหมายสูงสุดของเขาคือการเข้าร่วมกรมทหารตำรวจและใช้ชีวิตอย่างสงบสุขและหรูหรา อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลาที่เขาอยู่กับหน่วยฝึกที่ 104 สิ่งต่างๆ ไม่เคยเป็นไปตามที่จีนต้องการเลย ในที่สุด ความรุ่งโรจน์ที่ถูกขโมยไปและการพูดจาเยาะเย้ยถากถางของสหายของเขาก็มากเกินไป—และจีนก็ท้าทายเพื่อนนักเรียนนายร้อยซาชา เบลาส์ในการต่อสู้ เพื่อตัดสินว่าในพวกเขาคนใดแข็งแกร่งที่สุด—แต่ใครกันที่จะเป็นผู้ชนะ?

Konnan
ภารกิจล่าสุดของกองร้อยฝึกที่ 104 คือการเดินบนหลังม้าเข้าไปในป่า แม้ว่าจะเป็นการทดสอบความสามารถในการตื่นตัวแม้ในสถานการณ์ที่ไม่เป็นอันตราย แต่งานก็น่าเบื่อและอาจนำไปสู่การต่อสู้ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งที่นำโดย Marco Bott บางคนต้องการยึดมั่นในภารกิจที่ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติ ส่วนคนที่เหลือก็ค่อนข้างจะขี้เกียจ หมกมุ่นกับกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นมากกว่า แต่เมื่อเกิดปัญหา พวกเขาไม่ได้เตรียมตัวไว้เลย

Status: Finished Airing
Aired: Apr 7, 2013 to Sep 29, 2013
Premiered: Spring 2013
Broadcast: Sundays at 01:58 (JST)
Producers: Production I.G, Dentsu, Mainichi Broadcasting System, Pony Canyon, Kodansha, Mad Box, Pony Canyon Enterprise
Licensors: Funimation
Studios: Wit Studio
Source: Manga
Genres: Action, Drama
Themes: Gore, Military, Survival
Demographic: Shounen
Duration: 24 min. per ep.
Rating: R – 17+ (violence & pro

เผื่อคุณอาจจะชอบ